Phòng bệnh ung thư, bạn cần nên biết ?

Soda làm tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy

Các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Minnislta – Mỹ cho biết, những người thường xuyên uống nước soda có nguy cơ mắc bênh ung thư tuyến tụy cao hơn những người không sử dụng hoặc ít sử dụng loại nước này. Để có được kết quả nghiên cứu này, họ đã tiến hành điều tra thói quen dùng các loại nước giải khát của 60.000 người Indonesia. Theo các nhà nghiên cứu, tỉ lệ đường rất cao của loại nước uống này làm tăng tỉ lệ insulin mà tuyến tụy sản xuất ra. Đây chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ phát triển các tế bào ung thư. Ung thư tuyến tụy là một trong những loại ung thư nguy hiểm nhất hiện nay. Tỉ lệ sống 5 năm của người bệnh sau khi được phát hiện chỉ chiếm 5%.

Trà xanh giúp phòng bênh ung thư phổi

Một nghiên cứu mới đây được đưa ra trong buổi họp của Hiệp hội Ung thư Mỹ (American Association for Cancer Result) cho biết, uống trà xanh đều đặn cho phép phòng bệnh ung thư phổi ngay cả khi chúng ta hút thuốc. Chất polyphenol có trong trà xanh là chất chống ôxy hóa cực mạnh, do đó nó có tác dụng ngăn cản sự hình thành của các khối u. Để có được kết quả này, nhóm nghiên cứu đã phân tích thói quen ăn uống của 170 bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi và 340 người khỏe mạnh bình thường. Những người này có cùng độ tuổi. Kết quả cho thấy những người không uống trà xanh có nguy cơ mắc ung thư phổi cao hơn những người uống ít nhất một chén trà xanh mỗi ngày tới 5 lần. Những người hút thuốc và không uống trà xanh cao hơn tới 12 lần.

Phòng ung thư đại tràng: Những người hút thuốc không nên ăn cà rốt

Một nghiên cứu mới đây của Israel cho biết ăn cà rốt giúp phòng bệnh ung thư đại tràng. Tuy nhiên, hiệu quả ngược lại với những người thường xuyên hút thuốc lá: Chất carotenoit có trong cà rốt làm tăng nguy cơ xuất hiện căn bệnh ung thư này. Hãy nói “không” với cà rốt nếu bạn hút thuốc lá.

ca-rot

Tích cực ăn nghệ, hạt tiêu

Nghệ và hạt tiêu từ trước tới nay được vẫn được xem là những thực phẩm tiềm năng giúp phòng bệnh ung thư. Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi trường đại học Michigan – Mỹ lần đầu tiên khẳng định các loại gia vị này có thể giúp phòng tránh được bệnh ung thư do chúng có thể can thiệp làm giảm xuất hiện của tế bào gốc. Chất hóa học curcumin có trong hạt tiêu đen là 2 chất có khả năng cản trở quá trình gia tăng của các tế bào gốc ung thư. Chất piperin còn có khả năng làm tăng tác dụng của chất curcumin, vậy nên chúng ta đừng bỏ lỡ cơ hội kết hợp 2 loại gia vị này lại với nhau.

Không nên ăn thịt nguội

Trung tâm nghiên cứu Nông học Quốc gia Toulouse – Pháp mới đây đã khẳng đinh một số loại thịt nguội có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày, đại tràng cho người sử dụng chúng thường xuyên. Họ đã đưa ra 4 yếu tố để chứng minh điều này:

– Màu nhuộm của loại thịt này

– Sử dụng chất nitrit trong chế biến

– Phương thức làm chín thịt nguội

– Sự ôxy hóa

Tham khảo thêm cách điều trị bệnh ung thư hiện nay:

Bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị ung thư băng thuốc, ít tốn kém và mang lại hiệu quả đó chính là điều trị bằng thuốc ukata.

Thuốc UKata là sản phẩm ứng dụng kết quả sau nhiều năm nghiên cứu và điều trị trực tiếp trên bệnh nhân ung thư của hoạt chất phylamin do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện và sản phẩm này cũng do chính HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất.

Đối tượng sử dụng thuốc ukata

– Bệnh nhân bị mắc bệnh khối u, ung thư
– Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u
– Bệnh nhân đang điều trị hoặc sau khi điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất (Riêng với bệnh nhân ung thư vú đang điều trị hóa chất thì sau khi kết thúc điều trị hóa chất được 2 tuần mới nên sử dụng thuốc UKata)
– Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư
– Người mắc bệnh mạn tính, người cao tuổi, giảm sức đề kháng.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến Tại Đây