Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong được chế biến từ củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi theo phương pháp hấp cách thủy, sau đó tẩm mật ong rừng nguyên chất có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestorol, chống lão hóa, tăng tuổi thọ. Vì thế, sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe dành cho người không ăn được vị đắng của nhân sâm tươi.

hong-sam-lat-tam-mat-ong-co-cong-dung-the-nao

Bên cạnh đó, hồng sâm được tẩm mật ong trong thành phần mật ong này có sự kết hợp của glucose và fructose nên có khả năng kiểm soát lượng đường thấp nhất trong máu. Cùng với một lượng mật ong nhất định, hồng sâm thái lát tẩm mật ong Hàn Quốc khi dùng thường xuyên mang lại các dụng chính như bồi bổ sức khỏe, tinh thần con người, điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ ,lợi tiểu, bổ máu, giúp tuần hoàn máu, điều hòa đường ruột và dạ dày.

Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc không những là một thực phẩm bồi bổ cơ thể mà còn được xem là một vị thuốc quý vì vậy rất tốt cho mọi đối tượng đặc biệt là những lớn tuổi, sức khỏe suy giảm, và những người đang trong thời kỳ hồi phục sức khỏe sau khi bệnh. Cách dùng hồng sâm lát tẩm mật ong như sau:

– Cắt lát để nhai hay uống giống như trà bằng cách ngâm vào nước nóng.

tra-nhan-sam5
Cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong

– Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….
– Ngoài ra, để dùng chữa bệnh và hồi phục sức khỏe, người dùng có thể lấy 2-3 lát hồng sâm lát tẩm mật ong, ngày dùng 2-3 lần.

Thông tin bền lề:

Để giúp bạn bồi bổ sức khỏe tốt cho sức khỏe, đặc biệt làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa thì bạn có thể tham khảo và sử dung nấm linh chi đỏ Hàn Quốc
Bạn bấm Xem Thêm để có thể rõ cung dụng của nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cũng như cách sử dụng hiểu quả tốt nhất