Món ăn bài thuốc

Ăn gì để tạo chất nhờn cho xương khớp?

Ăn gì để tạo chất nhờn cho xương khớp?

03/03/2015 at 12:42 pm Comments are Disabled

Khi nghe 3 từ “thay khớp gối” bạn sẽ phản ứng ra sao?. Dường như nó rất kinh hải và ghê gớm không riêng gì đối với dân thường mà kể cả giới y khoa không thuộc lĩnh vực chấn thương chỉnh hình cũng vậy. Chỉ một ít phần trămRead More

3 món rau giúp bổ thận, bạn không nên bỏ qua

3 món rau giúp bổ thận, bạn không nên bỏ qua

10/02/2015 at 9:54 am Comments are Disabled

Rau mồng tơi: Bổ dương cường thận, chữa di mộng tinh, hoạt tinh Canh rau mồng tơi, tôm: Tôm tươi bóc vỏ bỏ đầu, ướp hành muối xào săn, chế nước dùng sôi cho rau mồng tơi sôi lại. Công dụng: Bổ thận tráng dương. Canh rau mồng tơi, đậuRead More

3 món ăn trị xuất tinh sớm hay cho quý ông

3 món ăn trị xuất tinh sớm hay cho quý ông

24/01/2015 at 8:55 am Comments are Disabled

Gà ác hầm ngũ bội Gà ác có vị ngọt, tính bình, bổ can thận, ích khí huyết, dưỡng âm thoái nhiệt. Gà ác có nhiều công dụng khác nhau trong đó có công dụng trị xuất tinh sớm, chữa các chứng bệnh hư nhược, đái tháo đường, đi tảRead More

Thừa vitamin cũng không tốt

Thừa vitamin cũng không tốt

05/01/2015 at 1:25 pm Comments are Disabled

Theo thông tin của các chuyên gia thì thừa vitamin cũng không tốt cho sức khỏe như những gì mọi người nghĩ là uống càng nhiều càng tốt. Vitamin không phải là thuốc bổ như mọi người đã nghĩ,sử dụng quá liều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Các dạng thuốc vitamin tổng hợp có bánRead More

Dưỡng não từ một số thực phẩm thiên nhiên

Dưỡng não từ một số thực phẩm thiên nhiên

20/12/2014 at 11:32 am Comments are Disabled

Từ một nghiên cứu… Các nhà khoa học tại trường Đại học Case Western (Reserve, Mỹ) đã phát hiện rằng khi hoạt động suy nghĩ diễn ra hay không diễn ra, não vẫn tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định. Thật vậy, theo thí nghiệm của giáo sư RossanaRead More

Nên dùng sữa ong chúa tươi hay viên nang?

Nên dùng sữa ong chúa tươi hay viên nang?

05/12/2014 at 4:18 pm Comments are Disabled

Nhờ vào những công dụng cho sức khỏe mà sữa ong chúa đang ngày càng được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi, nhiều nhãn hàng rao bán các sản phẩm từ sữa ong chúa, trong đó được bày bánRead More

Cháy cà chua

Cháy cà chua

23/11/2014 at 9:57 am Comments are Disabled

Cháy cà chua khá phổ biến và không thể thiếu trong mọi bửa ăn của gia đình việt. Cà chua có màu đỏ đậm và đỏ lợt tùy theo quá trình phát triện của cà chua và mùa vụ mà người nông dân thu hoạt cà. Cà chua thích hợpRead More

8 thực phẩm giúp tăng lượng sắt trong máu

8 thực phẩm giúp tăng lượng sắt trong máu

07/05/2014 at 8:58 am Comments are Disabled

Những thực phẩm này đặc biệt tốt đối với phụ nữ đang trong chu kì kinh nguyệt. Hãy cùng nhìn qua danh sách thực phẩm được liệt kê dưới đây để bổ sung chúng vào thực đơn của bạn.   1. Hàu   Hải sản vốn dồi dào chất sắtRead More

Dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

Dùng giấm phòng chống tăng huyết áp

02/05/2014 at 9:44 am Comments are Disabled

Bài 1: Lấy chừng 1 bát lạc sống (hạt lạc còn nguyên vỏ) ngâm với một lượng giấm vừa đủ ít nhất trong 7 ngày, mỗi ngày đảo đều 2 lần. Hàng ngày, vào buổi sáng và buổi tối, ăn mỗi lần 10 hạt. Khi huyết áp đã hạ vàRead More

Cách chế biến thực phẩm bổ thận tráng dương

Cách chế biến thực phẩm bổ thận tráng dương

21/03/2014 at 3:33 pm Comments are Disabled

Các món cháo bổ thận tráng dương   Cháo bồ đào:   Nguyên liệu : Hồ đào nhục 60g, hạt dẻ 100g, khuấy nát hồ đào nhục kể cả vỏ, cho nước vừa đủ, lấy gạo nấu thành cháo loãng, cho hồ đào vào nấu tới khi mặt cháo đặc nổiRead More